การลงนามความร่วมมือการจัดการศึกษาร่วมกับเทศบาลตำบลเนินปอ โรงเรียนหนองโสนพิทยาคม(MOU)
          วันที่ 7 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร นำโดยนายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัย ได้ลงนามความร่วมมือการจัดการศึกษาร่วมกับเทศบาลตำบลเนินปอ โรงเรียนหนองโสนพิทยาคม เพื่อจัดการศึกษาในระดับอนุปริญญา ณ เทศบาลตำบลเนินปอ อำเภอสามง่าม จังหวัดพิจิตร