โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาด้วยกระบวนการประกันคุณภาพการศึกษาภายในวิทยาลัยชุมชน
          วันที่ 21-25 ธันวาคม 2564 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษา ด้วยกระบวนการประกันคุณภาพการศึกษา ภายในวิทยาลัยชุมชน โดยมีกิจกรรมการอบรมเชิงปฏิบัติการจัดทำแผนพัฒนาคุณภาพ ( Improvement Plan ) ปีการศึกษา2564 ทั้งในระดับวิทยาลัยและระดับหลักสูตร ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงินวิทยาลัยชุมชนพิจิตร