งานมหกรรมวิชาการ นวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์วิทยาลัยชุมชนพิจิตร
          วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร จัดงานมหกรรมวิชาการ นวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์และนิทรรศการผลงาน เป็นการจัดแสดงเผยแพร่ผลงานทางวิชาการและสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่สู่ชุมชน ซึ่งเป็นผลงานของนักศึกษา ปวช.3และปวส.2 จากทุกสาขางานนำมาจัดแสดง ณ หอประชุมอำเภอโพทะเล อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร