วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ประจำการศึกษา 2564 ให้แก่นักศึกษาระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง ภายในงานได้เชิญท่านวิทยากรในด้านต่างๆ มาให้ความรู้ ความเข้าใจ ให้นักศึกษาเพื่อเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิตต่อไป ณ หอประชุม วิทยาลัยชุมชนพิจิตร