การส่งนักศึกษาออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ บริษัทโซนี่ เทคโนโลยี(ประเทศไทย)
          วันที่ 25-26 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้ส่งนักศึกษาออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 1/2565 ในสถานประกอบการได้แก่ บริษัทโซนี่ เทคโนโลยี(ประเทศไทย) และบริษัทมิตซูบิชิ อีเล็คทริค คอนซูมเมอร์ โปรดักส์ (ประเทศไทย)จำกัด นิคมอุตสาหกรรมอมตะนคร จังหวัดชลบุรี โดยมีนายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้กล่าวให้โอวาทกับนักศึกษา พร้อมทั้งคณะครูอาจารย์ฝ่ายสหกิจศึกษาร่วมดูแลอำนวยความสะดวกให้กับนักศึกษาและผู้ปกครอง ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร(แม่ข่าย)และหน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ (ขุนไผ่ ภูมิเขตร)