วันที่ 5-6 มีนาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อผู้เรียนในศตวรรษที่ 21 และตามนโยบาย ประเทศไทย 4.0 โดยมีกิจกรรมการวิจัยเพื่อพัฒนาหลักสูตรการบริหารจัดการหลักสูตรและการจัดการเรียนการสอนประจำปีการศึกษา 2564 ให้กับอาจารย์ผู้สอน หลักสูตรอนุปริญญา ทุกหน่วยจัดการศึกษา ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร