การส่งนักศึกษาออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ บริษัท เซ็นทรัล เรสเตอรองท์ กรุ๊ป
          วันที่ 7 มีนาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้ส่งนักศึกษาออกฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ประจำปีการศึกษา 1/2565 ในสถานประกอบการ ในเครือบริษัท เซ็นทรัล เรสเตอรองท์ กรุ๊ป โดยมีนายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้กล่าวให้โอวาทกับนักศึกษา ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตรหน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ (ขุนไผ่ ภูมิเขตร)