พิธีมอบวุฒิบัตรให้ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรนวดแผนไทย และหลักสูตรไทยสปา
          เมื่อวันที่ 26 กันยายน 2560 นายณรงค์ สมบัติใหม่ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วมแสดงความยินดี และมอบวุฒิบัตรให้แก่ผู้สำเร็จการศึกษาหลักสูตรนวดแผนไทย และหลักสูตรไทยสปา โดยได้รับเกียรติจากคุณวิชัย ด่านรุ่งโรจน์ (อดีตสว.) นายกวิเชียร จุลพันธุ์ สมาชิกสภาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ณ ศูนย์ชุมชนประเวศน์ใต้ อำเภอบางมูลนาก จังหวัดพิจิตร