วันที่ 2-5 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้บริหารอย่างมีประสิทธิภาพสู่การจัดการศึกษายุค New normal มีกิจกรรมการศึกษาดูงาน ณ วิทยาลัยชุมชนระนอง วิทยาลัยชุมชนพังงา และเทคนิคพังงา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำแนวทางการจัดการศึกษามากำหนดเป็นกลยุทธ์แนวทางการบริหารสถานศึกษาในยุค New normal ซึ่งในการนี้มี ผู้อำนวยการ ผู้ช่วย-ผู้อำนวยการ หัวหน้าสำนักฯ และหัวหน้างานของวิทยาลัยที่เกี่ยวข้องเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้