วันที่ 10-11 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร จัดโครงการบทเรียนออนไลน์เพื่อชุมชน มีกิจกรรม อบรมเชิงปฏิบัติการพัฒนาทักษะการจัดทำสื่อออนไลน์เพื่อชุมชน เพื่อจัดทำสื่อการเรียนการสอนโดยนำเทคโนโลยีสารสนเทศมาช่วยในการจัดการเรียนการสอนของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร โดยมี ดร. กนกอร รื่นฤทัยและ นายชานนท์ ประทุมชื่น เป็นวิทยากรให้ความรู้ในการอบรม ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร