การเข้าเยี่ยมชมศึกษาดูงาน
          วันที่ 11 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนสมุทรสาครเข้าศึกษาและเยี่ยมชมเครื่องขึ้นรูปวัสดุจากธรรมชาติ ซึ่งเป็นผลงานสิ่งประดิษฐ์สาขางานช่างไฟฟ้ากำลัง ในการนี้วิทยาลัยชุมชนสมุทรสาครได้ขอความอนุเคราะห์นำเครื่องขึ้นรูปวัสดุกลับไปเป็นเครื่องต้นแบบอีกด้วย ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ (ขุนไผ่ภูมิเขตร)