การรับฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 สำหรับนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร
          วันที่ 24 พฤษภาคม 2565 นักศึกษาทั้งระดับปวช.และปวส.ของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ที่มีความประสงค์จะรับการฉีดวัคซีน ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนป้องกันโรคโควิด-19 (ไฟเซอร์) เข็มที่ 3 เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีนายนพพล สุกิจปาณีกิจ นายอำเภอโพทะเล เดินทางมาพบปะและเยี่ยมให้กำลังใจแก่นักศึกษาและนายอนุศักดิ์ นาคไพจิตร รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร คณะผู้บริหารให้การต้อนรับ ณ หอประชุมวิทยาลัยชุมชนพิจิตร