โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาปฐมวัย
          วันที่ 28 พฤษภาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร สำนักวิชาการ งานหลักสูตรอนุปริญญา ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพเด็กปฐมวัย มีกิจกรรมโครงการคุณภาพการศึกษาปฐมวัย อบรมพัฒนาชุดกิจกรรมเพื่อพัฒนาการเรียนรู้ของเด็กปฐมวัย โดยใช้แหล่งเรียนรู้ในชุมชนเป็นฐาน ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร