วันที่ 2 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร โดยคณะผู้บริหาร ครูอาจารย์ บุคลากรทางการศึกษาและนักศึกษา ร่วมกันจัดกิจกรรมเฉลิมพระเกียรติเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี ทรงเจริญพระชนมายุ 44 พรรษา ในวันที่ 3 มิถุนายน 2565 โดยมีพิธีถวายราชสักการะ ถวายราชสดุดีและพิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล(รูปแบบออนไลน์) เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดีและสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร