การส่งมอบสิ่งประดิษฐ์ให้กับชุมชน
          วันที่ 8 มิถุนายน 2565 นายอนุศักดิ์ นาคไพจิตร รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร คณะผู้บริหาร อาจารย์และนักศึกษาของสาขางานอิเล็กทรอนิกส์ วิทยาลัยชุมชนพิจิตรได้ส่งมอบนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์สู่ชุมชน เป็นเครื่องปอกผิวมะกรูดอัตโนมัติ โดยมีนายสโรชา สิตวงค์ ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 2 ตำบลหอไกร ตัวแทนของชุมชนเป็นผู้รับมอบ เพื่อให้ชุมชนบ้านท่าเสาได้ใช้ประโยชน์จากสิ่งประดิษฐ์ของนักศึกษาต่อไป ณ หมู่ที่ 2 บ้านท่าเสา ตำบลหอไกร อำเภอบางมูลนาก จังหวัดพิจิตร