การส่งมอบสิ่งประดิษฐ์ให้กับชุมชน
          วันที่ 15 มิถุนายน 2565 คณะอาจารย์ นักศึกษาสาขางานโครงสร้าง สาขางานไฟฟ้ากำลังของวิทยาลัยชุมชนพิจิตรได้ส่งมอบนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์สู่ชุมชน เป็นเครื่องปั่นผสมปุ๋ยอเนกประสงค์ โดยมีนายสมชาย สุดนุ่ม ผู้ใหญ่บ้านหมู่ที่ 3 ตำบลท่าบัว ตัวแทนของชุมชนเป็นผู้รับมอบ เพื่อให้ชุมชนบ้านยางแลได้ใช้ประโยชน์จากนวัตกรรมสิ่งประดิษฐ์ของนักศึกษา ในการทำการเกษตรในชุมชนต่อไป ณ หมู่ที่ 3 บ้านยางแล ตำบลท่าบัว อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร