การอบรมการจัดการงานศพแบบครบวงจร
          วันที่ 18-19 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร จัดโครงการจัดการความรู้เพื่อเสริมสร้างความสุขและความเข้มแข็งของชุมชน การจัดการความรู้เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ชุมชน มีกิจกรรมอบรมการจัดการงานศพแบบครบวงจร ได้แก่ ฝึกการผูกผ้า ฝึกการทำดอกไม้จันทน์ ฝึกจัดทำพวงหรีด ฝึกการจัดดอกไม้หน้าศพและการจัดเตรียมเครื่องไทยธรรม เพื่อฝึกอบรมให้กับประชาขนที่มีความสนใจเข้าร่วมโครงการในครั้งนี้ ณ วัดโพธิ์ศรี ตำบลบางคลาน อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร