การปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่
          วันที่ 23 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดกิจกรรมการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำการศึกษา 2565 ให้กับนักศึกษาทั้งระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพและระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง เพื่อให้นักศึกษาและผู้ปกครอง มีความรู้ ความเข้าใจในระบบการเรียนของวิทยาลัย สามารถปฏิบัติตนได้อย่างถูกต้อง สอดคล้องกับระบบ ระเบียบ กฎเกณฑ์ต่างๆของวิทยาลัย รวมทั้งได้รับทราบขั้นตอนวิธีการรับบริการและตอบข้อคำถามในประเด็นต่างๆ ณ หอประชุม วิทยาลัยชุมชนพิจิตร