โครงการบวรหลักพุทธรรม
          วันที่ 24 มิถุนายน 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร จัดโครงการบวรหลักพุทธรรมกับการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดของเยาวรุ่น(เยาวชน) มีกิจกรรมการบรรยายธรรมะจากพระกชกรณ์ กมมสุทโธ พระวิทยากรให้ความรู้แก่นักศึกษาที่เข้าร่วมการอบรม ซึ่งโครงการนี้เป็นโครงการตามแผนบูรณาการป้องกันปราบปราม แก้ไขปัญหายาเสพติดในสถานศึกษาของสถาบันอุดมศึกษา ณ หอประชุม วิทยาลัยชุมชนพิจิตร