การศึกษาดูงานศูนย์การเรียนรู้ไทไอดิน
          วันที่ 29 มิถุนายน 2565 นางวิลัย บุตร์วัตร รองผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตรพร้อมด้วยคณะทำงานโครงการขับเคลื่อนการจัดการศึกษาเพื่อความสุขของชุมชน เดินทางไปศึกษาดูงาน แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ที่ศูนย์การเรียนรู้ไทไอดิน ซึ่งเป็นศูนย์การเรียนรู้ที่ผลิต ถ้วย ชามและบรรจุภัณฑ์ในรูปแบบต่างๆจากวัสดุธรรมชาติ เพื่อเก็บข้อมูลความรู้และนำมาใช้ประโยชน์ในโครงการต่อไป ณ ศูนย์การเรียนรู้ไทไอดิน อำเภอบางระกำ จังหวัดพิษณุโลก