วันที่ 6-7 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดโครงการการพัฒนาศักยภาพเด็กปฐมวัย มีการประชุมเชิงปฏิบัติการ ฝึกอบรมครูประจำศูนย์เด็กเล็กและผู้ปกครอง ในทักษะที่จำเป็นในการจัดกิจกรรมการเรียนรู้สำหรับเด็กปฐมวัย โดยมีนายอนุศักดิ์ นาคไพจิตร รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เป็นประธานในการประชุมในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมเทศบาลตำบลบางคลาน และห้องประชุมศูนย์พัฒนาเด็กเล็กนครไชยบวร องค์การบริหารส่วนตำบลท่าเสา อำเภอโพทะเลจังหวัดพิจิตร