เมื่อวันที่ 12 – 13 ตุลาคม 2560 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดโครงการสัมมนานักเรียน นักศึกษาหลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ภาคเรียนที่ 1/2560 โดยให้นักศึกษาที่ไปฝึกประสบการณ์วิชาชีพได้มีโอกาสถ่ายทอดการเรียนรู้หลังฝึกประสบการณ์วิชาชีพ เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยน และแบ่งปันประสบการณ์การทำงานจากหลายสถานประกอบการ ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร