วันเฉลิมพระชนมพรรษา
          วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 นายอนุศักดิ์ นาคไพจิตร รักษาราชการแทนผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงานราชการและบุคลากรของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 28 กรกฎาคม 2565 ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (Application Zoom) นำโดยกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม (อว.) ณ หอประชุม วิทยาลัยชุมชนพิจิตร