จิตอาสาพัฒนาสภาพแวดล้อมชุมชนบ้านเขาโล้น
          วันที่ 2-4 สิงหาคม 2565 นางสาวปฐมพร อุไรพันธ์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร นำคณะครูและนักศึกษา หน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ ขุนไผ่ภูมิเขตร ตามโครงการจิตอาสาพัฒนาสภาพแวดล้อม ร่วมมือกับเจ้าหน้าที่และชาวบ้านตำบลบ้านเขาโล้น เพื่อจัดเตรียมสถานที่ที่ใช้ในการทำกิจกรรมการแถลงข่าวพิธีเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวดอกกระเจียว(ยักษ์)บาน ที่จะจัดขึ้นในวันที่ 8 สิงหาคม 2565 ณ ศูนย์การเรียนชุมชนบ้านเขาโล้น อำเภอทับคล้อ จังหวัดพิจิตร