การอบรมจัดทำคอนกรีตพิมพ์ลาย
          วันที่ 5 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร จัดโครงการจัดการความรู้เพื่อเสริมสร้างความเข้มแข็งชุมชน โดยมีกิจกรรมอบรมการจัดทำคอนกรีตพิมพ์ลาย เพื่อยกระดับรายได้และเป็นอาชีพให้กับประชาชน ทั้งเยาวชนยังสามารถนำความรู้ที่ได้รับไปประกอบเป็นอาชีพเสริมได้อีกด้วย ณ โรงเรียนบ้านท่านั่ง อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร