การแข่งขัน U2T for BCG
          วันที่ 10 สิงหาคม 2565 ทีม Thammajarn ตำบลท่าบัว จังหวัดพิจิตร ของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้เข้าร่วมการแข่งขัน U2T for BCG Hackathon 2022 ระดับภูมิภาค ผลปรากฎว่าทีม Thammajarn ตำบลท่าบัว ได้เป็น1 ใน 4 ทีมตัวแทนจากภาคเหนือตอนล่าง ในด้านพลังงานและวัสดุ ได้รับโอกาสไปนำเสนอผลงานต่อในรอบชิงชนะเลิศระดับประเทศ