วันที่ 10-11 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร สำนักวิชาการ จัดโครงการการจัดการความรู้ เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุ มีกิจกรรมโครงการส่งเสริมการมีงานทำและมีรายได้ของผู้สูงอายุ โดยจัดฝึกอบรมอาชีพ การทำดอกไม้จันทน์และการทำธูปสมุนไพรไล่ยุง ให้กับกลุ่มผู้สูงอายุตำบลท่าเสา เพื่อเป็นการฝึกอาชีพให้กับผู้สูงอายุในชุมชนบ้านท่าเสา ณ วัดท่ามะไฟ ตำบลท่าเสา อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร