โครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา
          วันที่ 23 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรร่วมกับบริษัท เดี้ยนซ์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพนักศึกษา มีกิจกรรมการฝึกอบรมการพ่นสีรถจักรยานยนต์และการชุบฟิล์มลอยน้ำ ให้กับนักศึกษาสาขางานยานยนต์ ทั้งแม่ข่ายและหน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ ขุนไผ่ภูมิเขตร โดยทีมวิทยากรฝึกอบรมจาก บริษัท เดี้ยนซ์ มาร์เก็ตติ้ง เพื่อให้นักศึกษาเรียนรู้เทคนิคการพ่นสีต่างๆและการชุบฟิล์มลอยน้ำ จากการฝึกปฏิบัติจริง ณ ห้องประชุมวิทยาลัยชุมชนพิจิตร อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร