ประชุมเชิงปฏิบัติการโครงการจัดการความรู้เพื่อส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุ
          วันที่ 8-9 กันยายน 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร สำนักวิชาการ ได้เข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ เรื่องทิศทางการดำเนินงานโครงการจัดการความรู้เพื่อส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุ เพื่อการสร้างรายได้ให้กับผู้อายุ ประจำปีงบประมาณ 2565-2567 พร้อมทั้งประชุมแลกเปลี่ยนประสบการณ์ร่วมกันผ่านกระบวน Show and Share ทำให้เกิดแนวคิดใหม่ๆ ในการดำเนินโครงการและพัฒนาสินค้า บริการด้านผู้สูงอายุ และยังทำให้เกิดเครือข่ายด้านผู้สูงอายุ ณ โรงแรมปรินซ์พาเลซ กรุงเทพมหานคร