การมอบทุนการศึกษามูลนิธิหลวงพ่อเงินบางคลาน
          วันที่ 19 กันยายน 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร งานกิจการนักศึกษา ได้นำนักศึกษาเข้ารับทุนการศึกษาประจำปีการศึกษา2565 ของมูลนิธิหลวงพ่อเงินบางคลาน เนื่องในวันทำบุญครบรอบมรณภาพหลวงพ่อเงินพุทธโชติ103ปี ณ วิหารพิพิธภัณฑ์นครไชยบวร วัดหิรัญญาราม ตำบลบางคลาน อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร