วันที่ 20-21 กันยายน 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร สำนักผู้อำนวยการ ได้จัดการประชุมโครงการจัดทำแผนปฏิบัติราชการ ประจำปีงบประมาณ 2566 มีกิจกรรมจัดทำแผนปฏิบัติราชการของวิทยาลัยชุมชนพิจิตรและให้บุคลากรมีส่วนร่วมในกระบวนการจัดทำแผนงาน โครงการตามตัวบ่งชี้ของแผนกลยุทธ์ ณ โรงแรมเลอปาร์ค วังนาง จังหวัดพิษณุโลก