ดนตรีในสวน H.M. Song อว. บรรเลงเพลงของพ่อ
          วันที่ 5 ธันวาคม 2565 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร จัดกิจกรรมน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ เนื่องในวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพของพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร และพระอัจฉริยะภาพ “คีตราชัน” พร้อมสัมผัสความไพเราะบทเพลงพระราชนิพนธ์ ในงาน ดนตรีในสวน : H.M. Song อว. บรรเลงเพลงของพ่อ เพื่อส่งมอบความสุขให้คนไทยทั่วประเทศผ่านบทเพลงพระราชนิพนธ์ และอีกหลากหลายแนวเพลง จากวงดนตรี PCC Band โดยนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ณ ลานกิจกรรมบางขี้นาก อ.บางมูลนาก จ.พิจิตร