วันที่ 12 มกราคม พ.ศ.2566 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วมพิธีประสาทอนุปริญญาบัตร วิทยาลัยชุมชนตราด โดยได้รับเกียรติจาก นายอรรถนิติ ดิษฐอำนาจ ณ อยุธยา องคมนตรี เป็นประธานในพิธีและผู้ประสาทอนุปริญญาบัตร ให้แก่นักศึกษาที่เข้าพิธีจำนวน 151 คน ณ วิทยาลัยชุมชนตราด