วันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2566 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วมพิธีประสาทอนุปริญญาบัตร วิทยาลัยชุมชนน่าน โดยได้รับเกียรติจาก นายจิรายุ อิศรางกูล ณ อยุธยา องคมนตรี เป็นประธานในพิธีและผู้ประสาทอนุปริญญาบัตร ให้แก่นักศึกษาที่เข้าพิธีจำนวน 123 คน ณ วิทยาลัยชุมชนน่าน