วันที่ 21-22 มกราคม พ.ศ.2566 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติด้านอาชีวศึกษา (v-net) เพื่อทดสอบความรู้และความคิดรวบยอดของนักศึกษาตามหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพ พุทธศักราช 2556 และหลักสูตรประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง พุทธศักราช 2557 ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตรแม่ข่าย และวิทยาลัยชุมชนพิจิตรหน่วยจัดการศึกษาทับคล้อขุนไผ่ภูมิเขตร