พิธีไหว้ครูประจำปี 2566 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร
          วันที่ 22 มิถุนายน 2566 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2566 โดยจัดพิธีทางศาสนา พิธีรำลึกถึงพระคุณบูรพาจารย์ ต่อด้วยพิธีปฏิญาณตน การขับร้องเพลงพระคุณที่สามและการมอบทุนการศึกษาให้กับนักศึกษา มีกิจกรรมการแข่งขันประกวดพานไหว้ครู ณ ห้องประชุมวิทยาลัยชุมชนพิจิตร