วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดประชุมเชิงปฏิบัติการงานประกันคุณภาพการศึกษาภายใน และโครงการทบทวนแผนกลยุทธ์วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ประจำปี 2562 เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมข้อมูลของงานประกันคุณภาพการศึกษาภายใน และทบทวนแผนกลยุทธ์ในเป็นไปตามตัวชี้วัดความสำเร็จของงาน(KPI) ณ ห้องประชุม โรงแรม 42C The Chic Hotel จังหวัดนครสวรรค์