รับรางวัลและทุนการศึกษา โครงการ "น้อมรำลึกพ่อหลวงไทย ร่วมใจเชิดชู วัฒนธรรม
          วันที่ 6 ธันวาคม 2566 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ครู อาจารย์ นำนักศึกษา วิทยาลัยชุมชนพิจิตร สาขาคอมพิวเตอร์ธุรกิจเข้ารับรางวัลและทุนการศึกษา ชนะเลิศจากผลงานคลิปวีดีโอ หัวข้อพ่อของแผ่นดิน ในโครงการ "น้อมรำลึกพ่อหลวงไทย ร่วมใจเชิดชู วัฒนธรรม" จากคณะกรรมาธิการการส่งเสริม การศาสนา คุณธรรม จริยธรรมและศิลปวัฒนธรรม วุฒิสภา ณ อาคารรัฐสภา กรุงเทพมหานคร