มอบคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คให้หน่วยจัดการศึกษา
          วันที่ 16 พฤษภาคม 2563 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เดินทางไปส่งมอบคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊ค เพื่อใช้ในการจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ ในช่วงสถานการณ์โรคโควิด-19 ระบาด ให้กับการศึกษา ระดับอนุปริญญาของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ทั้ง 5 หน่วยจัดการศึกษา ได้แก่ วิทยาลัยชุมชนพิจิตร(แม่ข่าย) ทับคล้อ(ขุนไผ่ ภูมิเขตร) โพธิ์ประทับช้าง(ทุ่งใหญ่) สากเหล็ก และเมืองเก่า