วันที่ 26 มกราคม 2567 องค์การบริหารส่วนตำบลท่าบัว และวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วมออกกำลังกายเต้นแอโรบิคเพื่อสุขภาพเป็นการส่งเสริมให้ ผู้เข้าร่วมการออกกําลังกายได้ใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ พร้อมทั้งเป็นการเสริมสร้างความรักความสามัคคีและ สัมพันธภาพที่ดีต่อกันของสมาชิกในชุมชนและครอบครัว ณ สนามกีฬาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร