ร่วมประชุมสัมมนาวิชาการ
          วันที่ 27 มิถุนายน 2563 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เข้าร่วมการประชุมสัมมนาวิชาการเพื่อสร้างความรู้ความเข้าใจในการปรับบทบาทมหาวิทยาลัย เพื่อขับเคลื่อนที่เศรษฐกิจ สังคม และชุมชนในพื้นที่ภาคเหนือตอนล่าง โดยมีดร. สุวิทย์ เมษินทรีย์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการอุดมศึกษาวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม พร้อมคณะเข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ด้วย ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์