พัฒนาศักยภาพบุคลากร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2567
          งานทรัพยากรบุคคล ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพบุคลากร กิจกรรมที่ 3 : อบรมเชิงปฏิบัติการ “การทำงานอย่างมีความสุข” ในระหว่างวันที่ 7-10 พฤษภาคม 2567 ณ จังหวัดกาญจนบุรี เพื่อสร้างความตระหนักในค่านิยมองค์กรและเพิ่มความสุขในการทำงานให้กับบุคลากรวิทยาลัยชุมชนพิจิตรทั้งสามหน่วยจัดการศึกษา มีบุคลากรเข้าร่วมกิจกรรมทั้งสิ้น 78 คน