พัฒนาครูผู้สอนในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง
          วันที่ 13 พฤษภาคม 2567 งานหลักสูตรระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ และประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง จัดประชุมพัฒนาการเขียนแผนการสอนในรูปแบบกระบวนการเรียนรู้ที่จะนำพาผู้เรียนไปสู่สมรรถนะ เป็นการจัดการเรียนรู้โดยให้ผู้เรียนได้คิด ลงมือปฏิบัติ จนสามารถสื่อสารได้เข้าใจ เพื่อส่งเสริมให้ผู้เรียนมีส่วนร่วมในกระบวนการสร้างความรู้ของตนเอง วิทยากรโดย ผศ.ดร.ประจักษ์ รอดอาวุธ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครสวรรค์ ณ ห้องประชุมหลวงพ่อเงิน วิทยาลัยชุมชนพิจิตร