วันที่ 29-30 มิถุนายน 2563 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ได้จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนกลยุทธ์การศึกษาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ระยะ 5 ปี (2562-2566) ให้กับคณะครูอาจารย์ของวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เพื่อทบทวนแผนการปฏิบัติงานขององค์กร โดยมี ดร.ไพศาล นุ่มนาค ประธานสภาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร เป็นประธานการเปิดงานในครั้งนี้ ณ ห้องประชุม โรงแรมไม้หอม รีสอร์ท จังหวัด นครสวรรค์