วันที่ 22 – 24 พฤษภาคม 2567 งานสหกิจศึกษาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร นิเทศติดตามนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพกับบริษัท CP ALL (7-eleven) ในพื้นที่กรุงเทพฯ นนทบุรี และเพชรบุรี เพื่อสอบถามความเป็นอยู่ รับฟังข้อมูลการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ และสร้างขวัญกำลังใจในการปฏิบัติงาน