อบรมพัฒนาผู้เรียนระดับอนุปริญญาให้มีคุณลักษณะตามมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร
          วันที่ 25 – 26 พฤษภาคม 2567 นายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร และคณะครูอาจารย์ ร่วมจัดอบรมพัฒนาผู้เรียนระดับอนุปริญญาให้มีคุณลักษณะตามมาตรฐานคุณวุฒิระดับอุดมศึกษา โดยเน้นด้านการใช้โปรแกรมประมวลผลคำ (Microsoft Word) เรื่องการพิมพ์หนังสือราชการ และการสร้างจดหมายเวียน เพื่อให้สามารถปฏิบัติการเขียนหนังสือติดต่อราชการให้ถูกต้อง และสามารถนำความรู้ที่ได้มาประยุกต์ใช้ในหน่วยงานที่ปฏิบัติงานอยู่ได้ ซึ่งมีนักศึกษาระดับอนุปริญญาเข้าร่วมอบรม 77 คน ณ วิทยาลัยชุมชนพิจิตรหน่วยจัดการศึกษาทับคล้อ(ขุนไผ่ภูมิเขตร) และหน่วยจัดการศึกษาโพธิ์ประทับช้าง