วันที่ 31 พฤษภาคม 2567 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดกิจกรรม วันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสุทิดา พัชรสุธาพิมลลักษณ พระบรมราชินี โดยนายวิชัย ชวนรักษาสัตย์ ผู้อำนวยการวิทยาลัยชุมชนพิจิตร คณะครูอาจารย์เจ้าหน้าที่ และนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วมพิธีถวายพระพรชัยมงคล และลงนามถวายพระพร เบื้องหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินี เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 3 มิถุนายน 2567 ณ ห้องประชุมเทพหงส์ทอง วิทยาลัยชุมชนพิจิตร