นักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ โดยสํานักงานขนส่งจังหวัดพิจิตร สาขาอำเภอโพทะเล
          วันที่ ๗ มิถุนายน ๒๕๖๗ วิทยาลัยชุมชนพิจิตรร่วมกับสํานักงานขนส่งจังหวัดพิจิตร สาขาอำเภอโพทะเล จัดกิจกรรมตามโครงการนักเรียนรุ่นใหม่มีใบขับขี่ประจําปีงบประมาณ พ.ศ. ๒๕๖๗ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อวางรากฐานเกี่ยวกับจิตสำนึกการใช้รถใช้ถนนที่ถูกต้อง โดยทีมวิทยากรที่ได้มอบความรู้ทั้งภาคทฤษฎีและปฏิบัติให้กับนักศึกษาวิทยาลัยชุมชนพิจิตร ณ ห้องประชุมเทพหงส์ทอง วิทยาลัยชุมชนพิจิตร