วันที่ 12-13 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยชุมชนพิจิตรจัดกิจกรรมส่งเสริมการมีงานทำและมีรายได้ผู้สูงอายุ โดยการทำลูกประคบสมุนไพร และการพัฒนาออกแบบบรรจุภัณฑ์ เพื่อให้ได้บรรจุภัณฑ์ที่มีความน่าสนใจและแตกต่างจากคู่แข่ง มีผู้สนใจเข้ารับการอบรมจำนวน 43 คน ณ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ตำบลบ้านน้อย อำเภอโพทะเล จังหวัดพิจิตร