ร่วมประเพณีบุญบั้งไฟ ครั้งที่ 21 ประจำปี 2567
          วันที่ 14-15 มิถุนายน 2567 วิทยาลัยชุมชนพิจิตร ร่วมกิจกรรมประเพณีบุญบั้งไฟและวัฒนธรรมพื้นบ้านในโครงการจัดงานประเพณีบุญบั้งไฟตำบลห้วยแก้ว โดยร่วมจัดนิทรรศการ การพัฒนาออกแบบลายผ้าตำบลห้วยแก้ว การนำการผลิตถังหมักก๊าซชีวภาพฯในครัวเรือน เพื่อให้ชุมชนมีแนวทางในการลดค่าใช้จ่ายของก๊าซหุงต้ม ลดการปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจก ณ องค์การบริหารส่วนตำบลห้วยแก้ว อำเภอบึงนาราง จังหวัดพิจิตร